Bi kịch sau những tờ xét nghiệm ADN: Nuôi con tu hú 30 năm, vợ ăn nằm sinh hẳn 2 đứa con với đàn ông lạ

Sau khi nhận tờ giám định huyết thống trên tay, người đàn ông 60 tuổi như hóa điên, trở về nhà làm gãy chân vợ rồi uống thuốc sâu.

Trong 10 năm làm nghề, bác sĩ David (Hồ Nam, Trung Quốc) đã xử lý hơn 30.000 xét nghiệm huyết thống. Theo ước tính, bác sĩ cho biết 1/4 trong số giám định trên cho thấy những đứa trẻ mà đàn ông Trung Quốc nuôi dưỡng không phải con của mình, thậm chí nhiều bà mẹ còn không biết ai là cha đứa trẻ.

Đàn ông Trung Quốc hóa điên khi phát hiện con không cùng huyết thống - Ảnh 1

Bác sĩ David đã thực hiện hơn 30.000 ca xét nghiệm ADN trong 10 năm làm nghề.

Suy sụp khi nuôi con không cùng huyết thống

Người đàn ông 60 tuổi đi làm xa, 90% số tiền ông dành dụm được đều gửi về cho vợ chi tiêu và nuôi con. Tuy nhiên, đứa trẻ ông toàn tâm nuôi nấng hơn 30 năm lại chẳng giống ông chút nào, sinh nghi người đàn ông liền nhờ bạn bè giúp đỡ để có chi phí xét nghiệm ADN.

Cầm tờ giám định trên tay, ba chữ đỏ chói “không trùng khớp” khiến ông nổi khùng, trở về nhà làm gãy chân vợ rồi uống thuốc sâu.

Li Fu, cũng là một trường hợp tương tự. Sau khi bước vào phòng giám định, dù do dự nhưng anh vẫn hạ quyết tâm đưa tài liệu cho bác sĩ David. Khi nhận về tờ xét nghiệm ghi “không trùng khớp”, người đàn ông này đã khóc không thành tiếng.

3 năm trước, con của Li chào đời, lúc này anh đã luôn có cảm giác đây không phải con mình và kết quả ADN ngày hôm nay xác thực họ không phải cha con ruột. Sau khi tra hỏi vợ, anh ta biết được đó là con của cô với một đồng nghiệp. Người vợ đã cầu xin và hứa “sẽ không bao giờ đi theo vết xe đổ chết người này”, Li sau đó chọn cách tha thứ.

2 năm sau, Li rất vui mừng khi vợ anh lại mang bầu. Nhưng ngay sau đó, vợ đề nghị ly và quay lại với tình cũ. Cô nói với anh rằng đứa con này cũng không phải ruột thịt của Li mà là con của vợ với người đàn ông kia. Li Fu suy sụp hoàn toàn, cuối cùng anh đồng ý ly hôn.

Một trường hợp khác là Qian Wenjun (khoảng 50 – 60 tuổi, là cựu viên cảnh sát hình sự), ông kết hôn với một phụ nữ 30 tuổi ở vùng khác, người phụ nữ này đã có một đứa con riêng 15 tuổi.

Sau khi làm đám cưới, không lâu sau, cả hai có con chung. Nhưng điều kỳ lạ là Qian luôn cảm giác đứa con này không có điểm nào giống mình. Qian sau đó đã bí mật đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả, họ không phải cha con ruột.

Mất hơn 3 tháng âm thầm tìm hiểu và điều tra, Qian đau đớn khi phát hiện đứa trẻ đó lại là con của của vợ ông với chồng trước.

Một trường hợp khác khiến bác sĩ David ám ảnh nhất đó là Zhang Qiang. Cầm tờ kết quả “không trùng khớp” trên tay, Zhang đau đớn khi phát hiện cả 2 đứa con mà mình nuôi nấng đều không phải máu mủ ruột thịt, khuôn mặt anh ta biến sắc rồi lao tới cửa sổ định nhảy lầu tự tử nhưng bất thành.

Bác sĩ David và các y tá đã phải túm lấy người đàn ông này. Zhang không ngừng hét lên, tâm lý trở nên bất ổn, có triệu chứng của bệnh tâm thần.

Sự thật bị bóc trần

Theo bác sĩ David, các cặp vợ chồng đến làm xét nghiệm ADN thông thường đều do mối quan hệ của họ gặp trục trặc. Tuy nhiên, cũng một số nhỏ chỉ vì “ham vui”, muốn trải nghiệm, nhưng khi làm xét nghiệm 2 lần liên tiếp, kết quả

Đàn ông Trung Quốc hóa điên khi phát hiện con không cùng huyết thống - Ảnh 2

Không ít trường hợp các bạn trẻ bồng bột, đến khi mang bầu lại không biết ai là cha của đứa trẻ.

Làm trong nghề này, bác sĩ David cho biết bản thân cũng chứng kiến không ít bạn trẻ  tới làm giám định ADN với nhiều người cùng lúc để tìm ra cha của đứa trẻ. Hầu hết nhóm trường hợp này đều chưa lập gia đình, trong độ tuổi 15 – 16, thậm chí 13 – 14.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc