Bé An “Đất Phương Nam” trở thành “Ngôi sao livestream”: Cha đơn thân làm đủ nghề nuôi con

Hùng Thuận là cái tên nổi tiếng từ tấm bé nhờ vai chính trong Đất Phương Nam. Lên sóng từ năm 1997 đến nay nhưng cái bóng quá lớn của nhân vật An khi đó đã khiến anh chàng khó thoát được vai và khá chật vật để tìm được vị trí riêng trong nghề.

Ảnh được phân tích trực quan

“Đất Phương Nam” là một trong những bộ phim truyền hình thành công và được yêu thích nhất thuộc thế kỷ 20. (Ảnh: Tư liệu phim)

Chuyển hướng sang ngành nghề khác để mưu sinh, hiếm có ai lại gây bất ngờ với công chúng như Hùng Thuận khi anh tận dụng khả năng diễn xuất cũng như sự hoạt ngôn của mình để livestream bán hàng. Trên thực tế, việc các nghệ sĩ thường xuyên livestream để giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ từ lâu đã không còn là điều gì quá xa lạ.

Với mục đích ban đầu của việc livestream chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên sau đó, đây lại trở thành một công việc mới mẻ và ít nhiều mang đến sự thành công cho nam diễn viên. Hùng Thuận cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi bản thân có thể xoay sở sau đại dịch, đồng thời giữ được tình cảm và sự mến mộ của khán giả dành cho mình.

Ảnh được phân tích trực quan

Khó để ổn định kinh tế với nghệ thuật, Hùng Thuận không ngại lăn xả livestream và kiếm sống với ngành nghề khác nhằm có tiền nuôi con. (Ảnh: Facebook Hùng Thuận)

Sự duyên dáng, thu hút, chân thành trong những buổi trò chuyện trực tuyến đã khiến Hùng Thuận đến gần hơn với khán giả, nhiều người còn gọi vui anh là “Ngôi sao livestream” từ đó. Nam diễn viên cho biết mình cảm thấy rất thích thú với nickname này và hy vọng bản thân sẽ làm được thêm nhiều điều mới mẻ hơn nữa. “Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi chưa bao giờ đặt tham vọng mình là diễn viên số 1, phải nổi tiếng nhất, phải cát-xê cao nhất… Tôi luôn coi khán giả là trung tâm.” – anh chàng chia sẻ thêm.

Ảnh được phân tích trực quan

Hình ảnh livestream quen thuộc hiện tại của anh chàng. (Ảnh: Facebook Hùng Thuận)

Ảnh được phân tích trực quan
“Ngôi sao livestream” dù đạt thành công hơn khi chuyển hướng với việc khác nhưng vẫn luôn muốn duy trì đam mê nghệ thuật. (Ảnh: Facebook Hùng Thuận)

Trong những năm gần đây, anh quen mặt nhiều hơn với khán giả nhờ nhiệt tình tham gia các gameshow trở lại. Hùng Thuận không hề ngại khi chia sẻ rằng vì mưu sinh, vì tiền mà mình có thể làm rất nhiều ngành nghề như bán ốc, bán hàng online để chăm lo cho con. Hồi đầu 2021 anh chàng có đóng bộ phim mang tên Trúng Số Ăn Tết, cùng nhiều vai phụ khác trải dài suốt năm qua.

Ảnh được phân tích trực quan
“Cổng Mặt Trời” cũng là một trong những thành công của nam diễn viên, Hùng Thuận vẫn thường gặp gỡ và giao lưu với các bạn diễn xưa thông qua các gameshow. (Ảnh: HTV)

Với cuộc sống làm bố đơn thân không hề dễ dàng, Hùng Thuận đã phải nỗ lực rất nhiều để ổn định kinh tế và vẫn có thể dành thời gian theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Hi vọng rằng nam diễn viên sẽ mãi giữ được sự lạc quan, cố gắng để tiếp tục phát triển và ổn định cuộc sống về sau của mình.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc