Bảo mẫu của con gái Mai Phương bất ngờ chia sẻ chuyện không đồng hành, chăm sóc Lavie trong thời gian tới. CDM nghẹn ngào khi biết lý do

Bảo mẫu của con gái Mai Phương khiến ai cũng xuýt xoa vì cô bé giống mẹ như đúc. Nhưng mọi người lo lắng về chuyện liệu cô có tiếp tục đồng hành cùng con gái cố diễn viên trong thời gian tới hay Phùng Ngọc Ηuy sẽ về đoàn tụ cùng con gái?

Cuộc sống của con gái Mai Phương sau khi mẹ qua đời luôn là tâm điểm chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Mới đây, trên trang cá nhân của bảo mẫu bé Lavie đã chia sẻ dòng trạng thái thông báo về tình hình học tập và hoạt động nghỉ hè của nhóc tì: “Em bé vừa thi học kì xong, cô Mi hỏi em có muốn đi đâu chơi không hay là muốn mua quà (khích lệ tinh thần sau mỗi kì thi), em chọn đi biển, em mê biển với những con ốc con sò vỏ ốc gần bờ… Ok thế là đi biển thôi, cũng may là em vừa thi xong thì cùng lịch nghỉ phép của cô luôn…. Thế là 2 cô cháu xách tay đi… Em chơi vui rồi về bắt đầu kì hè với các môn năng khiếu nhé! Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nổ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé, cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em. Yêu em”.

Ý kiến bạn đọc