Bạn gái Phan Tuấn Tài “cúi đầu” xin lỗi vì thái độ phân biệt: Đã chia tay để giữ danh tiếng cho người yêu?

Những ngày qua, đội tuyển bóng đá nam U23 luôn là từ khoá được nhiều quan tâm. Đặc biệt, chiến thắng cực kỳ mỹ mãn với màn kiến tạo của Phan Tuấn Tài đã đưa chàng trai này trở thành một trong những gương mặt được cổ động viên nước nhà xin “in-tư” nhiều nhất.

Tuy nhiên, người ta nói “đừng đùa với thám tử online”, không lâu sau N. D. – bạn gái tin đồn của chàng cầu thủ bất ngờ bị khui quá khứ trên mạng xã hội.

“Có khuôn mặt mang vẻ đẹp thanh tú nhưng nếp sống của D. thì lại trái ngược lại. D. luôn dựa vào cái mác KOLs của mình rồi không xem ai ra gì. Mặc dù không biết D. đã có cống hiến gì cho xã hội chưa nhưng bạn ấy lại nói người khác đứng dưới chân bạn đó”.

Người này nói thêm: “Năm học lớp 10 vì muốn có cảm giác được yêu một lúc 2 người là như thế nào nên D. đã quyết định tặng sừng người yêu (tiếc là bạn đó không phốt để mình chụp màn hình lại cho mọi người xem). Lên đại học thì lại đi gây với các em tân sinh viên. K21 đăng bài thì D. vô comment tế nhị rằng “K20 là nhất”. Chắc D. làm vậy vì muốn tạo drama để tăng độ hot của mình”.

Chưa dừng lại ở đó, theo bài viết tiết lộ, N. D. còn hay kiếm chuyện với người khác. Ngay cả lượng follow cao như hiện tại là nhờ “bí thuật”, chỉ toàn tài khoản ảo chứ không phải từ người thật.

Giữa làn sóng phản ứng của dân tình, bạn gái Phan Tuấn Tài đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Bài đăng của Ngọc Diệp như sau:

“Xin chào anh, chị, em và tất cả các bạn trên cộng đồng mạng.

Mình là: Nguyễn Ngọc Diệp, thời gian qua bản thân mình có vướng vào một số chuyện lùm xùm đã làm phiền tới các bạn đọc trên cộng đồng mạng. Hôm nay, xin phép mọi người cho mình được nói lên nỗi lòng của mình về chuyện trong thời gian qua.

Lời đầu tiên cho mình gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới 2 bạn là Hứa Vương Kỳ và Lê Yến Nhi đồng thời cùng tất cả các anh, chị, em cùng các bạn đã bị Diệp làm ảnh hưởng và mong 2 bạn và mọi người chấp nhận lời xin lỗi của mình.

Thực sự, mình không nghĩ vì một lời phát ngôn bồng bột của tuổi trẻ đã làm ảnh hưởng đến các bạn như thế. Mình biết, dù bây giờ có nói gì đi nữa thì chuyện cũng đã xảy ra rồi. Nên hôm nay mình viết lên đây để bày tỏ nỗi lòng và thật sự rất xin lỗi 2 bạn Hứa Vương Kỳ và Lê Yến Nhi mong 2 bạn bỏ qua cho mình với ạ.

Một câu chuyện nữa đó là mình có nói bạn là “L-G-B-T” một lần nữa lại là một miệng một vạn miệng sai lầm của mình. Mình thực sự rất tiếc chỉ vì câu nói đó đã làm cho bạn bị ảnh hưởng. Mình rất xin lỗi, từ đáy lòng của mình mong bạn hãy hiểu và rộng lòng bỏ qua cho mình. Cho mình có cơ hội để sửa chữa chuyện mà mình đã gây ra.

Những chuyện xảy ra trong mấy ngày qua đã làm mình suy nghĩ rất nhiều, vì những gì mình đã gây ra đã làm mọi người thất vọng. Những câu lỡ miệng trong lúc tranh luận là thế nhưng mình xin khẳng định là trong thâm tâm mình không bao giờ phân biệt gì đâu ạ.

Bản thân mình cũng là một người bình thường, cũng sinh ra và lớn lên nơi vùng đất Tây Nguyên, nơi có nhiều đồng bào dân tộc nên thực sự mình không có phân biệt gì đâu ạ. Mình xem đây sẽ là một bài học đáng nhớ trong cuộc đời và mình sẽ chịu trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra với 2 bạn.

Mình biết vì chuyện của mình khiến mình cảm thấy rất có lỗi với các bạn, mẹ của bạn cũng như mẹ của mình phải phiền lòng nên mình hi vọng các bạn cũng như tất cả mọi người hãy bỏ qua cho mình nhé và mình hứa sẽ không để tái lại lỗi lầm này trong tương lai nữa.

Mình xin chân thành cảm ơn!”.

Được biết, hiện Ngọc Diệp và Tuấn Tài đã bỏ follow nhau trên Instagram. Điều này làm giấy lên nhiều đồn đoán Tuấn Tài và Ngọc Diệp chia tay. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán từ phía cộng đồng mạng mà thôi.

Ý kiến bạn đọc