Ăn mày lòng tốt nhưng Thương Tín lại “cạch mặt” Hoài Linh vì ăn chặn từ thiện, thề không đặt chân đến Nhà Thờ Tổ 100 tỷ

Thời gian qua, Thương Tín là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Xuất phát từ một tài tử điện ảnh những năm 90, Thương Tín dần tụt dốc trong sự nghiệp khi lao vào những cuộc đỏ đen. Ở tuổi 60, Thương Tín vẫn chật vật ở trọ kiếm từng đồng nuôi con gái nhỏ.

Cách đây 8 tháng, nam diễn viên bất ngờ đ ộ t q u ỵ phải nhập viện điều trị không người chăm sóc. Thương cảm trước hoàn cảnh ngặt nghèo của nam diễn viên tài hoa một thời, khán giả đã chung tay ủng hộ ông 800 triệu để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng, nam diễn viên lại rơi vào cảnh tay trắng phải n h ị n đói nhiều ngày và nhiễm Cv-19.

Khi bị nhiều người chỉ trích ‘đ ố t tiền’ trong nháy mắt, Thương Tín lý giải:

“Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

Mỗi động thái của diễn viên Biệt động Sài Gòn đều được khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, dân tình lại lan truyền đoạn clip Thương Tín bày tỏ quan điểm về nhà thờ tổ 100 tỷ của Hoài Linh. Thương Tín cho biết ông dù là nghệ sĩ nhưng chưa từng đặt chân đến đây.

“Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ “Tổ ăn mày”, giống như nghệ sĩ cũng đi “ăn mày” của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”.

Thương Tín còn khuyên Hoài Linh và các nghệ sĩ khác chuyện kêu gọi từ thiện:

“Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ra có lòng tham liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá lố bị lộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá”.

Về Hoài Linh, NS Thương Tín cũng tiết lộ về con người thật cũng như cách đối nhân xử thế của nam danh hài. Nam diễn viên Ngũ quái Sài Gòn chia sẻ Hoài Linh rất tôn trọng những người đi trước, nể nang đàn anh đàn chị. Dù thời điểm hiện tại đang là thời của Hoài Linh nhưng nam danh hài không bào giờ có thái độ khinh thường những người kém nổi tiếng.

“Ví dụ như ở sau hậu trường, có cái ghế thì Hoài Linh sẽ nhường những đàn anh, đàn chị nghỉ ngơi trước. Tuy nhiên phải là những nghệ sĩ khiến Hoài Linh phục, phục ở đây là nghệ sĩ có thực lực đi lên bằng chính bản thân mình chứ không phải bằng tiền, PR để nổi tiếng”, Thương Tín chia sẻ.

Thương Tín cũng cho biết với những người thực sự ăn chặn tiền từ thiện thì mai sau sẽ rất khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống mai sau. Những nghệ sĩ đó sẽ bị khán giả lạnh nhạt, danh dự ảnh hưởng nghiêm trọng và rất khó xây lại niềm tin trong lòng khán giả, fan hâm mộ.

Từng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả cả nước sau hàng loạt ồn ào liên quan đến số tiền 14 tỷ từ thiện miền Trung. Ở thời điểm hiện tại, mọi thông tin liên quan đến nam danh hài vẫn nhận được sự chú ý từ dư luận dù lượng thông tin đã ít đi.

Kể từ sau khi bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream, tố “ngâm” tiền từ thiện của mạnh thường quân, Hoài Linh dường như biến mất khỏi MXH và showbiz Việt, vậy nên mọi động thía mới nhất của Hoài Linh đều được CĐM ngóng chờ.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc