1 sao Việt lặng lẽ qua đời vì mắc Covid-19, dàn sao Vbiz bàng hoàng, Ốc Thanh Vân: Quá đau xót

Nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Lê Giang, Cao Thái Hà, Hà Hương,… xúc động gửi lời chia buồn đến gia đình đạo diễn Tấn Lực

Dịch bệnh đã lấy đi của chúng ta nhiều nghệ sĩ tài hoa. Sau những tên tuổi nổi tiếng như danh ca Lệ Thu, nghệ sĩ Bạch Mai, họa sĩ – thi sĩ Lê Thánh Thư, ca sĩ Kim Phượng, mới đây, làng giải trí lại bàng hoàng khi hay tin đạo diễn Tấn Lực đã ra đi sau thời gian điều trị Covid-19.

Đau đớn hơn, anh qua đời khi chỉ mới 31 tuổi.

Đạo diễn Tấn Lực phát hiện mắc Covid-19 vào giữa tháng 8 và được điều trị tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2.

Sau khi biết tin buồn, nhiều nghệ sĩ Việt như Ốc Thanh Vân, Lê Giang, Cao Thái Hà, Hải Băng,… đã liên tục gửi lời phân ưu tới gia đình tang quyến. Như vậy là chỉ trong thời gian ngắn, showbiz Việt đã phải liên tiếp đón nhận hàng loạt sự ra đi của các nghệ sĩ vì Covid-19. Điều này khiến khán giả vô cùng bàng hoàng, xót xa.

Cao Thái Hà chia sẻ lại loạt khoảnh khắc ấm áp cùng nam đạo diễn và bày tỏ sự tiếc thương vô hạn

Lê Giang và Ốc Thanh Vân đồng loạt bày tỏ nỗi xót xa: “Chị chưa làm việc với bạn. Nhưng thấy bạn còn trẻ và năng động vậy… quá đau xót!”.

Diễn viên Bạch Công Khanh cũng không nén được đau thương. Anh từng làm việc chung với cố đạo diễn Tấn Lực trong bộ phim Ngày Em Đến: “Quá tàn nhẫn rồi! Thật sự vẫn không tin vào sự thật, anh an nghỉ nhé… Đại gia đình “Ngày Em Đến” mãi nhớ anh!”.

Hải Băng gửi 2 chữ ngắn ngọn tiễn biệt nam đạo diễn về nơi vĩnh hằng.

Diễn viên Kiều Trinh bồi hồi: “Vừa hay tin em ra đi mà xót xa. Mấy hôm nay cứ nghĩ em sẽ khỏe và sớm về với gia đinh vợ con và mọi người. Anh chị em đồng nghiệp đều luôn tin và mong em sẽ bình an vượt qua. Hôm Tết chị em mình còn tám giỡn cùng nhau mà hôm nay hay tin đau lòng quá. Em ra đi nhé và tất cả anh chị em đồng nghiệp luôn nhớ em”.

Diễn viên Hà Hương càng thêm xúc động khi mới đây, nghệ sĩ Thế Bình cũng vừa qua đời. Thế Bình và đạo diễn Tấn Lực cùng tham gia làm phim ‘Bão Ngầm” nhưng bộ phim chưa kịp phát hành thì cả hai nghệ sĩ đã ra đi: “Phim chưa kịp lên sóng mà 2 chú cháu đã vội ra đi. Thôi thì về nơi không còn đau đớn, về miền bình an chú Bình và em Lực Hứa Kiệt Luân nhé (ông Hồng và phó đạo diễn kế hoạch phim Bão Ngầm)”.

Mai Thu Huyền viết status dài bày tỏ niềm thương tiếc.

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực sinh năm 1990. Anh được biết đến với vai trò đạo diễn của nhiều bộ phim trong đó nổi bật nhất là series Chị Thám Tử. Ngoài ra, anh cũng tham gia đóng một số phim truyền hình, phim ngắn.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc